top of page

Nossolar Group

Public·282 members
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông nông dân thu 500 triệu/năm

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, quận Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) có phổ biến hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi những diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công tiêu biểu với mô phỏng vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).thời gian qua, việc chuyển đổi cơ cấu phôi mai vàng sống được bao lâu trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được rộng rãi dân cày trên khu vực huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) vận dụng thực hiện.

Tại ấp Thạnh Thới, xã Đồng Sơn mang phổ biến hộ nông dân đã nhạy bén chuyển đổi những diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, tiêu biểu với mô phỏng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, các ngày đầu đi làm công cho các vựa cây kiểng tại tỉnh Long An.

thời kì này, chú đã tranh thủ học hỏi được các kinh nghiệm trồng mai, khoa học trồng mai, kỹ năng chọn lựa cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông phổ biến đẹp mắt.

đến nay, chú Tư Kiên đã mang được hơn 6 công đất vườn mai có trên hai.000 cây mai vàng đủ kích cỡ trong khoảng trung bình đến lớn.

Trong năm, chú coi ngó, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, tới khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai tăng trưởng đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở thức giấc Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại các chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), dân cày trồng mai vàng bác bỏ Tết ở xã Đồng Sơn, quận Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán mang phổ quát giá khác nhau, nhưng mang chú Kiên thì để đáp ứng nhu cầu trang hoàng cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn ý kiến, trong trồng mai vàng, kinh doanh mai vàng thuận sắm vừa bán và tuyệt đối ko nói thách, ko nâng giá, để mọi khách hàng khắp nơi đều với thể tiện dụng với các cây mai vàng của gia đình chú.

Sau lúc bán đi những đợt cây mai vàng ngày Tết, chú lại tiếp diễn bổ sung vào vườn mai những cây kế tiếp để mùa xuân năm sau phân phối cho thị trường mai vàng khắp nơi. Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Nosso Lar transp.png
bottom of page